Bánh bao truyền thống thịt 2 trứng cút .
Nguyên liệu : Bột, men, thịt , mộc nhĩ, miến, trứng, thịt .
Bảo quản : Ngăn mát 5 hôm , khi ăn hấp lại 8 đến 10 phút.
Hạn dùng : 5 ngày kể từ ngày nhận bánh.
Đã thêm vào giỏ hàng!
Xem giỏ hàng và thanh toánXóa hàng
★★★★★
Giá: 100.000
Phải đặt trước
Bánh bao truyền thống thịt 2 trứng cút .
Nguyên liệu : Bột, men, thịt , mộc nhĩ, miến, trứng, thịt .
Bảo quản : Ngăn mát 5 hôm , khi ăn hấp lại 8 đến 10 phút.
Hạn dùng : 5 ngày kể từ ngày nhận bánh.
Các sản phẩm tương tự